คำทำนายเมื่อต้นปีที่ว่าท็อปจะดวงตกและผู้หญิงจะนำเรื่องอื้อฉาวและหายนะมาให้กำลังได้รับความสนใจ

ท่ามกลางประเด็นข่าวต่างๆของท็อป (T.O.P, ชเวซึงฮยอน) วงบิ๊กแบง (BIGBANG) ล่าสุดคำทำนายเมื่อต้นปีเกี่ยวกับเขาที่ค่อนข้างแม่นกำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

บล็อคหนึ่งเคยทำนายเอาไว้เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2017 โดยกล่าวถึงดวงชะตาของท็อปในปีนี้ ซึ่งท็อปเกิดปีกระต่ายซึ่งปี 2017 ก็เป็นปีกระต่ายเช่นกัน จึงเป็นปีชงของเขา โดยคำทำนายแบบจีนเริ่มต้นว่า “สิบก้านสวรรค์แห่งการชำระล้างได้เข้ามาเยือนปีนี้อีกครั้ง…โชคดูเหมือนจะวิ่งไปยังด้านที่ไม่เอื้ออำนวย”

จากนั้นกล่าวต่อ “เช่นเดียวกันกับโชคชะตาท็อป เหล่าศิลปินที่เต็มไปด้วยพลังงานความดุดันมีแนวโน้มจะประสบกับอุบัติเหตุอย่างเฉียบพลัน, การถูกนินทาที่ทำให้เสียหาย, การถูกจำคุก และอุบัติเหตุที่เกิดจากการระเบิดจำเป็นต้องหลีกเลี่ยงไม่ว่าอย่างไรก็ตาม”

คำทำนายกล่าวเพิ่มเติมว่า “เมื่ออยู่ในกองทัพคนเราต้องกระทำทุกอย่างด้วยความระมัดระวัง และไม่ควรทำอะไรที่ขัดต่อกฎหมาย”

จากนั้นกล่าวต่อ “มีโอกาสสูงที่บุคคลจะถูกคุมขังหรือถูกตัดสินในชั้นศาลเช่นเดียวกันกับคดีของไซ (Psy) ที่ต้องเกณฑ์ทหารเข้ากองทัพอีกครั้ง มันเป็นเวลาเดียวกันที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในแง่ของความโชคดี”

นอกจากนี้กล่าวว่า “ขณะที่ ‘ลูกศรแห่งความช่วยเหลือ’ ได้คอยช่วยเหลือท็อปมาจนถึงตอนนี้ จู่ๆมันก็จะชี้ไปยังทางอื่นและเป็นสาเหตุแห่งความอัปยศอดสูและกลายเป็นศัตรู ผลลัพธ์คือมันอาจเป็นสาเหตุแห่งหายนะและความสับสนวุ่นวายเมื่อมีเรื่องอื้อฉาวที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงหรือเพศตรงข้าม”

สุดท้ายคำทำนายกล่าวว่า “สรุปอย่างตรงไปตรงมาว่าท็อปจะดวงตกลงจนถึงช่วงวัยสามสิบตอนกลางถึงปลายของเขา ความดังของท็อปจะลดลง และมันจะเป็นเรื่องยากสำหรับเขาในการฟื้นฟูความโด่งดังในช่วงปีหลังๆของเขา”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า