มินโฮSHINee เลือกอึนฮยอกSuper Junior เป็นรุ่นพี่ที่ขี้เหนียวที่สุด!!

มินโฮจาก SHINee เลือกอึนฮยอกจาก Super Junior เป็นรุ่นพี่ในค่ายที่ไม่เคยเลี้ยงข้าวเขาเลย

ในงานโชว์เคสภาพยนตร์ I AM ของ SM Entertainment ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 30 เมษายน 2012 มินโฮจากSHINee ถูกถามว่าพี่ชายคนใดในค่ายที่ใช้เงินของเขาได้ตระหนี่ที่สุด โดยไม่เคยพามินโฮไปเลี้ยงข้าวเลย

มินโฮตอบว่า “รุ่นพี่ในค่ายอย่าง Super Junior และ TVXQ มีรุ่นพี่ทั้งที่ผมสนิทและไม่สนิทด้วย แต่มีพี่ชายคนหนึ่งซึ่งไม่เคยเลี้ยงข้าวผมเลยทั้งๆที่เราค่อนข้างสนิทกัน”

เมื่อถูกถามว่าใครคือคนที่เขากล่าวถึง มินโฮตอบว่า “ในที่นี้เขานั่งในแถวแรกครับ สไตล์ทรงผมของเขาค่อนข้างโดดเด่นจากคนอื่น เขายังใส่บางอย่างที่หน้าของเขาด้วย และเขามีลักษณะคล้ายลิงครับ”

ในตอนนั้นทุกคนต่างมองไปยังอึนฮยอกซึ่งพยายามถอดแว่นเพื่อให้ดูว่ามินโฮไม่ได้กล่าวถึงเขา และมินโฮได้พูดต่อว่า “ผมเด็กกว่าเขาดังนั้นผมจึงเป็นฝ่ายขอให้เขาพาผมไปเลี้ยงอาหารค่ำครับ แต่ในฐานะพี่ชายแล้วเขาไม่เคยแม้แต่จะเสนอตัวเลี้ยงข้าวผมเลย”

อึนฮยอกจึงแก้ตัวโดยพูดขำๆว่า “คุณรู้มั้ยครับ ผมเป็นพี่เขาก็จริง แต่จะมีคนที่คุณอยากพาไปเลี้ยงข้าว และมีบางคนที่คุณไม่อยากพาไปเลี้ยง มินโฮนั้นตัวสูงกว่าผมซะอีก และดูเหมือนว่าเขาจะได้กินอาหารที่ดีกว่าผมอีกด้วยครับ เขามีของดีๆกินโดยที่ผมไม่จำเป็นต้องพาไปเลี้ยงครับ” สร้างเสียงหัวเราะให้แก่รอบๆ

เมื่อถูกถามว่าใครกันที่เขาชอบซื้ออาหารให้ อึนฮยอกตอบว่า “ผมซื้อให้ตัวเองเป็นส่วนใหญ่ครับ ผมจำเป็นต้องเลี้ยงปากเลี้ยงท้องครับ” สร้างเสียงหัวเราะให้แก่ผู้ร่วมรายการ

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 😉

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า