สุดฮา!!คยูฮยอนจากซุปเปอร์จูเนียร์เลือกแฉเรื่องฮาๆระหว่างเขากับชางมินTVXQ

จากงาน Showcase ภาพยนตร์ “I AM” ของSm Entertainment ในช่วง “สิ่งที่สามารถพูดได้ตอนนี้” คยูฮยอนจากSuper Juniorเผยสิ่งที่เขาเก็บเงียบมาเป็นเวลานาน เขาได้คว้าไมค์และได้พูดว่า “ผมมีบางสิ่งที่ต้องพูดกับชางมินครับ”

“มีครั้งนึงชางมินบอกว่าเขาอยากกินเนื้อวัวเกาหลี BBQ เราก็เลยไปกินที่ร้านค่อนข้างแพง” เขากล่าวต่อ “เขาบอกว่าเขาจะเลี้ยงผม ดังนั้นผมก็เลยทานอย่างสบายๆ แต่ไม่นานผมก็ต้องเครียดระหว่างที่กำลังทาน เมื่อเขาบอกกับผมว่า เขาไม่ได้เอากระเป๋าสตางค์มา!”

“เมื่อเป็นอย่างนั้นแล้ว ในที่สุดผมก็ต้องเลี้ยงเขาแทน แต่สิ่งที่เป็นไฮไลท์สำหรับคืนนั้นเลยคือ” เขากล่าวอย่างต่อเนื่อง “ทันทีที่ผมบอกว่าจะเลี้ยงเขา เขาหันกลับไปสั่งเนื้อวัวกับซาชิมิ บีบิมบับเพิ่ม และทานทั้งหมดคนเดียวเลย!” ทำให้ทุกคนที่ได้ยินหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน

ชางมินพยายามอธิบายว่า “ผมอยากคุยกับเขาครับ เพราะในวันนั้นผมมีเรื่องที่จะต้องพูดคุยกับเขา ผมจึงอยากจะเลี้ยงข้าวเขาด้วย แต่ผมไม่ได้โกหกนะผมลืมกระเป๋าสตางค์จริงๆ”

คยูฮยอนที่ได้ฟังคำอธิบายของเขาได้พูดต่ออีกว่า “เขาไม่ได้พูดอะไรกับผมเลยวันนั้น เขากินอย่างเดียวเลย” เมื่อทุกคนได้ยินเรื่องเขาทั้งสอง ถึงกับหัวเราะลั่นเลยทีเดียว

ชางมินและคยูฮยอนเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก ทั้ง2ทำให้ผู้ชมหัวเราะและได้เสียงเชียร์จากแฟนๆมากมาย

ขณะนี้ภาพยนตร์ ‘I AM’ หนังเรื่องใหม่ของ SM Entertainment มีกำหนดฉายในวันที่ 10 พฤษภาคม 2012 เป็นภาพยนตร์สารคดีที่เปิดเผยการเดินทางของศิลปิน SM ฝ่าฟันตั้งแต่เป็นเด็กฝึกหัดจนจนถึงวันที่พวกเขาและเธอประสบความสำเร็จ

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า