ชาวเน็ตชี้เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ LipBubble ก๊อปคอนเซ็ปต์และท่าเต้นของวง TWICE!!

เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ LipBubble ถูกวิจารณ์อย่างหนักหลังจากก๊อปคอนเซ็ปต์และท่าเต้นของวง TWICE

วง LipBubble ที่มีสมาชิก 7 คนได้เดบิวตืด้วยเพลง “Popcorn” โดยสาวๆมาในคอนเซ็ปต์ชุดเชียร์ลีดเดอร์ และแน่นอนว่าคอนเซ็ปต์นี้ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับวงการ K-Pop เพราะมีการใช้บ่อยครั้งในอดีตอย่าง Girls’ generation และ TWICE

แต่อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตชี้ว่าคอนเซ็ปต์ของ LipBubble มีความคล้ายกับเพลง “Cheer Up” ของ TWICE มากทั้งโทนสี, ชุด หรือท่าทาง

นอกจากนี้ท่าเต้นของ LipBubble ยังถูกวิจารณ์เนื่องจากมีความคล้ายกับท่าเต้นเพลง “Knock Knock” ของ TWICE

ชาวเน็ตที่เห็นเรื่องนี้แสดงความเห็นกันว่า “เฮ้อ, มันเหมือนกันมากเกินไป” บ้างกล่าว “มันคล้ายอะไรขนาดนั้น” หรือ “นี่มันคือการตลาดใช่มั้ย?” เป็นต้น

ที่มา allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

10 Comments

 1. Yo says:

  ที twice ก็อปวงอื่นทำไมเนติเซ็นไม่มีปัญหาบ้าง งงเเรงงงง

 2. --- says:

  Twice นางก็ก้อปทั้งคอนเซ้บ ทั้งจำนวนเมมเบอร์นี่แหละ แหม
  ไม่ต้องให้บอกนะว่าก้อปวงอะไรเห็นชัดอยู่มีวงเดียวพวก

 3. ... says:

  เหมือนทไวซ์ไม่เคยก๊อปอะ ทีอย่างงิ้ทำเป็นมีปัญหา

 4. 555 อยากหัวเราะ says:

  แหม่ๆ แต่ละคอมเม้น ใช่ twice ถ้าก๊อปจริง ก็แค่คล้าย แต่วงนี้ มันก๊อปทั้งชุด ทั้งภาพ เลยอ่ะ เหมือนลอก twice มาเลย ถ้า twice ก๊อปจริงก็หาหลักฐานมาดูชัดๆสิ ว่าจะเหมือนขนาดนี้มั้ย นี่มันก็เหมือนเกิน ส่วน twice ที่ว่าก๊อปวงอื่น มันก็เหมือนแค่ตรงนี้มี 9 คนอ่ะนะ เรียกว่าก๊อปแล้วหรอค่ะ

  • ??? says:

   Jyp เคยมีวงที่มี 9 คนป่ะ เคยมีเมมเบอร์ที่มีสมาชิกเยอะๆป่ะ ไม่ต้องให้บอกนะว่าค่ายไหนนำเทรนเรื่องเมมเบอร์เยอะๆนะ jyp เคยทำแบบนี้มั้งป่ะล่ะ??? คิดสิคิด!!

   • เบื่อพวกมโน says:

    ตลกกับ logic นี้ดีจัง แค่จำนวนสมาชิก ก็บอกว่า copy ซะละ เหตุผลแบบนี้ คอนเฟิร์ม ติ่งกระโหลกกระลา

    • ผ่านมาทางนี้ says:

     เราเห็นด้วยกับความเห็นข้างบน ทำเป็นบอกว่าไม่ก้อปเลยเนอะ บอกว่าทำแนวโซชิ ไม่ก้อปเลยจริงๆ คัมแบคแต่ละรอบก็โดนจำผิดว่าก้อปคนอื่นทุกคัมแบค ของดีจริงเค้าจะไม่โดนจับผิดแบบวงนี้หรอกบอกให้ หึๆ

 5. ืnabi says:

  แหมมมมมทำอย่างทไวซ์ไม่เคยไปก๊อปใครอะเนอะ เหอะๆ
  ส่วนวง lipbubble ที่หาว่าก๊อป ทว. มาอีกทีนี่ดูแล้วน่าสนใจดี แลดูมีคุณภาพมากกว่า ทว.อีก

 6. กูเปงวันซ์ says:

  Twice ก็อบใครมิทราบ อย่างเช่นเพลง one more time ที่ท้าเต้นเหมือนกับเพลง as if your last เพราะอะไร ???? เพราะว่าจำใส่กะโหลกไว้นะ “เพราะว่า คนสอนเต้น คือคนเดียวกัน” ส่วนท่อนร้องเพลง likey ที่เหมือน got7 เพราะคนแต่งเพลงคนเดียวกัน บ้าบอ ไม่รู้อย่าพูด เกบปากไว้เถอะ ทไวซ์คนแอนตี้เยอะ แล้ว??? หนักตรงไหน ยอดวิวก้ไม่เคยน้อยหน้าใคร ส่วนใครบอกว่าอาจจะได้กับ ป๋าพักละ มึงรู้ได้ไง เค้าเอากันท่าไหนมึงบอกได้ป่ะ ทำไมค่ายดัน?? JYP ต้องการให้ทไวซ์เปรี่ยงแบบ wonder girl และ miss a ดูยอดวิวๆๆๆๆ บร้ะ
  ตอนนี้ TT 280m ล่ะ ไม่ได้ซื้อวิวจ๊ะ ไม่ใช่รถไฟฟ้านะ เพราะ TT ปล่อยมาได้เปงปีละ จนจะ 2 ปีละ ถ้า 300ล้านวิว นี่คือแบบ เปนครั้งแรกของ girl group เลยนะ ดีใจด้วยๆ เพลงเด(like ohh ahh) ปล่อยได้ 2 ปีละ 200 ล้าน เมื่อไม่กี่อาทิตย์นี้ ซึ่งหมายความว่า ยอดวิวไม่ได้โกงแต่ขึ้นต่มปกติ วันซ์ที่เหนคอมเม้นนี้ สามารถเอาอันนี้ไปด่าคนที่ด่าทไวซ์ได้ แต่อย่าด่าวงอื่น มันเปนวิถีคนชั้นต่ำ พวกที่ด่าคนอื่นโดยไม่รู้อะไร คงจะ—โง่– มากสิ อุ้นๆ บนหัวมีเขางอกแน่ะ ถถถ น่าสงสารรรรรรรร

  • เธอนั่นแหละ.....ชั้นต่ำ says:

   ตัวคุณเองก็ชั้นต่ำพอกันค่ะ ดูจากคำพูดในการพิมพ์ 5555
   ก่อนสอนคนอื่นหัดดูตัวเองซะบ้างนะ 555555555555

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า