ยูชอน JYJ พ้นทุกข้อกล่าวหาที่เขาถูกฟ้องร้องแล้ว + ความเห็นชาวเน็ตเมื่อเขาพ้นผิด!!

สำนักข่าว yonhapnews รายงานข่าวว่ายูชอน JYJ พ้นผิดทุกข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศ

วันที่ 16 มีนาคม 2017 สำนักข่าว yonhapnews ได้รายงานข่าวว่ายูชอนสามารถเคลียร์ข้อหาล่วงละเมิดทางเพศทั้งสี่คดีได้หมดแล้ว

C-JeS Entertainment ต้นสังกัดพัคยูชอนกล่าวว่า “สำนักงานอัยการสูงสุดแห่งกรุงโซลได้แจ้งเกี่ยวกับผลลัพธ์คดีของพัคยูชอนแล้ว ซึ่งข้อกล่าวหาที่พัคยูชอนถูกกล่าวหามาทั้งหมดตั้งแต่เดือนมิถุนายนของปีที่แล้วถูกปิดคดีลงหมดแล้ว”

โดยพัคยูชอนเสียหายเป็นอย่างมากเมื่อเดือนมิถุนายน 2016 เขาถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศสาวบาร์คนหนึ่งในห้องน้ำ และมีสามคนออกมาว่าพวกเธอก็โดนเช่นกัน

หลังสู้คดีกันกับสองสาวแรกที่กล่าวหาพัคยูชอน สาวคนแรก (นางสาวอี) และผู้สมรู้ร่วมคิดถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลาสองปีสำหรับข้อหาข่มขู่และแจ้งความเท็จ ส่วนหญิงอีกคนก็ถูกพัคยูชอนฟ้องกลับเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้อีกสองคดีของอีกสองสาวที่กล่าวหาถูกปิดไปเพราะไม่สามารถหาที่อยู่และตัวตนของผู้กล่าวหาได้

จากนั้นต้นสังกัดพัคยูชอนได้กล่าวขอโทษต่อประชาชนที่มีข่าวฉาวเช่นนี้เกิดขึ้นและขอบคุณแฟนคลับที่ยังคงให้การสนับสนุนไม่เปลี่ยนแปลง

C-JeS กล่าวว่า “เราขอบคุณแฟนคลับทั้งในและนอกประเทศที่ให้การสนับสนุนพัคยูชอนจนสิ้นสุดการสอบสวน พัคยูชอนจะพิจารณาหาโอกาสทบทวนความผิดของเขาในฐานะคนของประชาชน”

อนึ่ง ขณะนี้อยู่ชอนอยู่ระหว่างรับใช้ชาติโดยทำงานที่สำนักงานกังนัม ในตอนใต้ของกรุงโซลโดยให้บริการประชาชนเป็นเวลา 2 ปี

ชาวเน็ตใน naver แสดงความเห็นต่อเรื่องนี้ว่า “เป็นไปไม่ได้แล้วที่จะกู้ภาพลักษณ์ของเขา” [+11892, -535] กับ “แต่เรื่องในห้องน้ำไม่ใช่เรื่องโกหก 55 ครั้งหนึ่งก็ห้องน้ำ ห้องน้ำตลอด” [+9986, -721] กับ “คุณรู้ว่ามันไม่ได้หมายความว่าจะกลับมาในวงการได้ ใช่มั้ย…” [+8087, -650] และ “ปัญหาไม่ได้เกี่ยวกับว่าคุณทำผิดกฎหมายหรือเปล่า 555 มันเกี่ยวกับห้องน้ำต่างหาก” [+7140, -575] เป็นต้น

แปลจาก Yonhap News + Naver โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า