เฮ้อ!!กองเชียร์ลุ้นไม่ขึ้น Love Rain เรตติ้งตกอีกแล้ว

ซีรี่ย์ที่เต็มไปด้วยความประทับใจและความรักลึกซึ้งอย่าง Love Rain ดูเหมือนความนิยมของเรื่องนี้จะยังไปได้ไม่สวยนัก

จากตอนที่9 ที่เริ่มเน้นที่ความสัมพันธ์ของจางกึนซอกและยุนอาโซนยอชิแด(SNSD) ซึ่งน่าจะทำให้เรตติ้งสูงขึ้นตั้งแต่ที่เรื่องราวดำเนินมาถึงปัจจุบัน แต่แล้วนักแสดง ทีมงานและแฟนๆก็ต้องผิดหวังอีกครั้งที่เรตติ้งต่ำลงอีก ทั้งๆที่มีฉากกุ๊กกิ๊กจิกกัดระหว่างจางกึนซอกและยุนอาอย่างน่ารักน่าเอ็นดู แต่เรตติ้งที่บันทึกได้มีเพียง 5.2% ลดลงจากวันอังคารที่แล้ว1.2% (อ้างอิงจาก AGB Nielsen)

โดยในวันที่23 เมษายน 2012 ตอนล่าสุดทั้งคู่ของรุ่นลูกและรุ่นพ่อแม่ดูเหมือนจะแสดงความรู้สึกถึงกันและกันมากขึ้น-ซอจุนและฮานะในรุ่นลูกและซออินฮากับคิมยุนฮีในความรักฝังจิตฝังใจในรุ่นพ่อแม่ ตอนนี้ดูเหมือน Love Rain เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้นชวนให้ติดตามไปกับความรักของตัวละครทั้งสี่

ในขณะที่ละครที่ออกกาอาศในวันเดียวกันอย่าง Light and Shadow ทาง MBC ได้เรตติ้ง 21.7% และ Fashion King ทาง SBS ได้เรตติ้ง 9.8%

แปลจาก Soompi โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 😉

ชมภาพพรีวิวเรื่องราวในคืนนี้ได้เลย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

4 Comments

 1. vk says:

  ก็นางเอกมันห่วย เอาอะไรคิดว่าไอดอลแสดงแล้วต้องดัง แห้งก้อแห้ง สวยก็ไม่สวย ขนาดพระเอกแม่เหล็กยังดึงเรตติ้งไม่ขึ้น ได้ข่าวว่าโซเวรมีเยอะ ไหงพี่สาวถวายจูบแล้วยังแป๊ก น่าสมเพช

  • 4566 says:

   เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ

   • SONE I GOT 7 PINK PANDA ANSWER SAY A says:

    เเค่นี้ก็ส่อให้เห็นถึงสันดานเวรๆเเล้วค่ะ ด่าโซวอนว่าโซเวร ควรด่าตัวเองว่าอิเวรดีกว่าค่ะ

    ยุนอาไม่สวย! ใช้อะไรดูคะ ถามเเค่นี้เเหละ!

 2. ง่ะ says:

  ต่อให้เป็นใครเล่นมันก็เหมือนกันนั่นแหละ เพราะเรื่องมันไม่สนุก พระนางก็เล่นโอเคเลยนะเราว่า แต่เรื่องมันเรื่อยๆ ไม่ชวนติดตามอ่ะ แล้วตอนนี้ก็เรื่อง pretty man ที่ซอกกี้เล่นอีก เรตติ้งร่วงแบบสุดๆอ่ะ ไม่ได้โทษใคร ทั้งพระเอกนางเอก แต่ขึ้นชื่อว่าละคร คนเค้าจะดูละครก็อยากดูเรื่องราว พระเอกนางเอกก็มีส่วนแต่ถ้าเนื้อเรื่องมันไม่โดนก็ไม่ไหวนะ love rain ก็ดูได้จนจบถึงจะไม่ได้ชอบเป็นพิเศษ แต่เพราะซอกกี้และยุนอาเล่นเลยดู แต่ pretty man นี่ไม่ไหวอ่ะ ชอบทั้งซอกกี้ทั้งน้องลี่ยังไม่อยากดูต่อเลย ถ้าเป็นละครที่พระนางไม่หล่อไม่สวยแต่เรื่องมันสนุกคนก็ดูอยู่แล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า