หวาน!!ซงซึงฮอนและหลิวอี้เฟยฉลองคริสต์มาสด้วยกันในเกาหลี

มีการเปิดเผยว่าคู่รักต่างชาติซงซึงฮอนและหลิวอี้เฟยได้ฉลองคริสต์มาสด้วยกันในประเทศเกาหลีใต้

วันที่ 26 ธันวาคม 2016 สื่อจีน Sina Entertainment ได้รายงานข่าวว่าซงซึงฮอนและหลิวอี้เผยแฟนสาวของเขาได้ใช้เวลาฉลองคริสต์มาสด้วยกันในเลานจ์บาร์หรูที่ชองดัมดง กรุงโซล

โดย Sina ได้ยืมภาพจากชาวเน็ตที่โพสต์ภาพลงใน SNS ซึ่งเป็นภาพที่ถ่ายซงซึงฮอนและหลิวอี้เฟยขณะฉลองคริสต์มาสอีฟกันในเลานจ์บาร์หรูที่ชองดัมดง ซึ่งเมื่อเห็นภาพนี้ Sina จึงตีพิมพ์ข่าวให้รู้กันทั่วอย่างไม่รอช้า

ตัวแทนจากต้นสังกัดของซงซึงฮอนได้เปิดเผยกับ TV Report ว่า “ยืนยันแล้วว่ามันไม่น่าจะเป็นเวลาตามตารางงานของดาราหนุ่มแต่อย่างใด” เผยให้เห็นว่าทั้งคู่ได้ใช้เวลาส่วนตัวในเทศกาลพิเศษนี้ด้วยกัน

ดูเหมือนว่าความรักของซงซึงฮอนและหลิวอี้เฟยยังคงหวาน ซึ่งการที่ทั้งคู่มาจากคนละประเทศนั้นไม่ใช่อุปสรรคสำหรับความรักแต่อย่างใด

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “เธอคือตังเหว่ยคนต่อไป” [+4706, -77] กับ “เขาว่ากันว่ารักไม่มีพรมแดน ดังนั้นมันเลยยากสำหรับฉันที่ะพบรัก ㅠㅠ” [+3419, -102]

บ้างว่า “ทั้งคู่เหมาะสมกันดี หลิวอี้เฟยดูไร้เดียงสาเป็นเสน่ห์ของเธอ” [+2912, -74] กับ “สวยจัง ฉันหวังว่าพวกเขาจะแต่งงานกัน~~~ !!!!” [+2204, -81] และ “คนชอบพูดกันถึงความร่ำรวยของหลิวอี้เฟย แต่ฉันมั่นใจว่าซงซึงฮอนมีเงินเก็บเป็นหลักล้านเช่นกัน ถึงจะเห็นได้ชัดว่าเขาไม่มีมากเท่ากับครอบครัวที่ร่ำรวยของเธอ แต่มันไม่ยุติธรรมเลยที่จะบอกว่าเธอรวยเกินไปสำหรับเขา” [+296, -13]

แปลจาก Naver โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า