แฟนๆ VIXX โกรธในความสัมพันธ์ที่น่าสงสัยของแฟนคลับกับเลโอ + ต้นสังกัดตอบ!!

vixx-leo_1480526488_af_org

เมื่อสองสามวันที่ผ่านมาแฟนๆวิกซ์ (VIXX) เกิดความสับสนและพยายามคิดว่ามันเกิดอะไรขึ้นระหว่างเลโอกับผู้ดูแลโฮมเพจที่ดูเหมือนจะชอบโอ้อวดเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวกับนักร้องหนุ่ม

ความวุ่นวานเกิดขึ้นประมาณวันที่ 20 พฤศจิกายน 2016 เมื่อแฟนๆวิกซ์เริ่มสังเกตว่าผู้ดูแลโฮมเพจได้อัปโหลดภาพที่น่าสงสัยและแคปชั่นใน IG

ภาพนี้คือภาพของเลโอที่กำลังสวมหมวกกรวยวันเกิดและคำบรรยายเขียนว่า “เพียงแค่เราสอง” เหมือนการพูดเป็นนัยว่าบุคคลดังกล่าวได้ใช้เวลาส่วนตัวกับเลโอในวันเกิดของเขา ทำให้แฟนๆต่างโกรธและสับสน แต่จากนั้นพวกเขาก็เลยสงสัยโพสต์อื่นๆ

ในภาพหลานของเลโอ ผู้ดูแลโฮมเพจดูเหมือนว่าจะพยายามแสดงให้เห็นว่าเธอได้ให้ผ้ากันเปื้อนสำหรับเด็กกับทารกน้อยหลานของเลโอ

เธอเขียนว่า “คุณได้เมื่อไหร่และใช้ทุกอย่างเลยหรอ? เวลาแบบนี้คุณทำได้ดีนะที่เอาไปใส่ที่คอของเขา ไม่ใช่บนหัว ทุกอย่างที่ฉันให้คุณ คุณก็โชว์ให้ฉันเห็น”

แฟนๆต่างโกรธมาก เนื่องจาก VIXX ไม่ควรจะรับของขวัญจากแฟนๆเกาหลี

และมีโพสต์เหล่านี้มากขึ้นอีก:

“ทำได้ดีมากที่ใส่มัน มันดูเข้าชุดกัน #อินจองแฟรี่” อินจองคือเวลาที่คนดังจะพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขาได้รับของขวัญจากแฟนๆโดยสวมใส่กันหรือโพสต์ภาพของ

“นี่มันเข้าท่าหรอ? ใช้มันให้เร็วที่สุดที่ฉันให้คุณไป ขอบคุณ”

ภาพเหล่านี้และข้อมูลทั้งหมดเริ่มกลายเป็นประเด็นในแฟนไซต์วง VIXX ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2016 และเมื่อเพลง “Milky Way” ของ VIXX ปล่อยออกมาในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2016 เพลงก็หลุดชาร์ต 100 อันดับภายในเวลาไม่ถึง 12 ชั่วโมงเพราะแฟนๆโกรธและรอคำอธิบายจากวิกซ์และต้นสังกัดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเลโอและผู้ดูแลโฮมเพจที่หลายคนสงสัย

จากนั้นในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2016 เลโออัปโหลดภาพใน IG ของเขาเป็นภาพแคปหน้าจอเนื้อเพลง “Milky Way”

เนื้อเพลงที่ถูกไฮไลท์เขียนว่า “อย่าสงสัยในความสัมพันธ์ของเรา” ประโยคนี้ทำให้แฟนๆต่างถกเถียงกันเกี่ยวกับความหมายของมัน บางคนกล่าวว่าเลโอพยายามให้ความมั่นใจกับแฟนๆของเขา และบางคนบอกว่าเขาพยายามสื่อถึงผู้ดูแลโฮมเพจ

เพื่อให้แฟนๆสงบลง Jellyfish ต้นสังกัดของ VIXX ได้อัปโหลดคำชี้แจงในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2016 โดยอธิบายว่าของขวัญนั้นมันโอเคตราบเท่าที่มันเป็นการสนับสนุนจากแฟนคลับ ต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจงแล้วแต่แฟนๆส่วนใหญ่ยังไม่เห็น

จากนั้นในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2016 Jellyfish เลยประกาศอย่างเป็นทางการเพื่อแฟนๆ และครั้งนี้มีการอธิบายเพิ่มเติม

ในการชี้แจงเรื่องโพสต์วันเกิดในอินสตาแกรม พวกเขากล่าวว่า “วันเกิดมันไม่ใช่สิ่งที่แฟนๆต้องกังวล…ทีมแฟนคลับมาที่มิวสิคัลของเลโอในวันที่ 9 พ.ย. ดังนั้นเพื่อเป็นการขอบคุณ เราเลยอนุญาตให้เลโอกล่าวขอบคุณเป็นการส่วนตัว และเหตุการณ์นั้นถูกตีความไปผิดๆ”

ต้นสังกัดยังชี้แจงอีกว่าการที่มีปาร์ตี้วันเกิดวันเกิดแค่เพียงสองคนไม่เป็นความจริง เนื่องจากมันเกิดขึ้นที่สถานที่จัดมิวสิคัล มีทั้งทีมงานและแฟนคลับ

Jellyfish กล่าวต่อ “นอกจากนี้ แฟนคลับที่อัปโหลดภาพและเขียนสิ่งที่ทำให้เกิดความสับสนและเข้าใจผิดจะถูกขึ้นแบล็คลิสต์เป็น ‘ซาแซงแฟน’ เนื่องจากเธอละเมิดความเป็นส่วนตัวของสมาชิก…เธอจะไม่ได้เข้าร่วมอีเว้นท์แฟนคลับ, งานแจกลายเซ็น และการถ่ายทำต่างๆที่เกี่ยวกับ VIXX เธอจะไม่ได้เป็นแฟนคลับ…”

แฟนๆโล่งใจกับข่าวดังกล่าว แต่บางคนก็ยังสงสัยเกี่ยวกับความจริงกับสิ่งที่เกิดขึ้น แฟนคลับคนหนึ่งพบว่าครั้งสุดท้ายที่เลโอกลับมาเล่นทวิตเตอร์คือเวลาเดียวกันกับที่ผู้ดูแลโฮมเพจกลับมาเหมือนกันในเดือนกันยายน

เลโอยังเขียนอีกว่า “ฝันดี” ถึง @Bunny_of_J ผู้ดูแลโฮมเพจอีกด้วย

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า