ควักดงยอนเผยชื่อสมาชิกวง AOA ที่เขาสนิทด้วย

seolhyun-jimin-mina-kwak-dong-yeon_1479490327_af_org

ดาราหนุ่มควักดงยอนเผยชื่อสมาชิกวง AOA เพื่อนร่วมค่ายเดียวกันที่เขาสนิทด้วย

นักแสดงหนุ่มควักดงยอนจากละครเรื่อง Moonlight Drawn by Clouds ได้ให้สัมภาษณ์กับ Sports Seoul และพูดคุยเกี่ยวกับการเป็นสมาชิกค่าย FNC Entertainment และมิตรภาพกับสาวๆ AOA เพื่อนร่วมค่ายของเขา

ในระหว่างให้สัมภาษณ์ควักดงยอนพูดถึงความโด่งดังล่าสุดของเขาว่า “ผมรู้สึกว่ายอดไปเลยครับในทุกอย่าง ผมคิดว่าปีนี้เป็นปีที่ยิ่งใหญ่เพราะผมสามารถได้ร่วมงานกับดาราคุณภาพครับ และเราได้ผลลัพธ์ที่ดีด้วย”

เมื่อถามถึงการอยู่ใน FNC ซึ่งเป็นค่ายเพลงชื่อดัง ดาราหนุ่มกล่าวว่า “ผมเข้าบริษัทในปี 2010 ในฐานะเด็กฝึกเพื่อเป็นนักร้อง พวกเขาบอกผมบ่อยๆว่า ‘คุณสามารถเป็นนักร้องและนักแสดงที่มีชื่อเสียงได้’ แต่ผมไม่มีความปรารถนาที่จะเป็นดาราดังครับ ผมรักดนตรีจริงๆ”

ควักดงยอนกล่าวต่อ “ผมเริ่มเล่นดนตรีเพราะว่ามันสนุกครับ แต่พอมันกลายมาเป็นงานผมเริ่มรู้สึกกดดันและเครียด ดนตรีที่ผมอยากทำกับที่ต้นสังกัดต้องการมันแตกต่างกันดังนั้นผมจึงรู้สึกตกต่ำครับ ผมได้ลองประสบการณ์การแสดงและมันทำให้ผมผ่อนคลายจากความเครียด ผมรู้สึกเป็นอิสระ มันสนุกมากเลยครับ” และนั่นเป็นเหตุผลที่เขาเปลี่ยนเส้นทางจากการเป็นนักร้องมาสู่เส้นทางการแสดงแทน

เมื่อถามถึงความสัมพันธ์กับ AOA เพื่อนสมาชิกร่วมค่าย FNC ควักดงยอนกล่าวว่า “ผมสนิทกับซอลฮยอน จีมินและมินอามากที่สุดครับ เราเป็นเพื่อนกันตั้งแต่ที่ยังเป็นเด็กฝึก บางครั้งมันก็แปลกๆครับเมื่อพวกเธอทำตัวสวย (หัวเราะ) ไม่นานมานี้พวกเธอพยายามจะส่งคอฟฟี่ทรัคมาสนับสนุนผมแต่ก็ไม่สามารถทำได้เพราะมีปัญหาบางอย่าง แต่ผมได้ป้ายสนับสนุนที่พวกเธอทำให้”

จากนั้นกล่าวถึงซอลฮยอน จีมินและมินอาต่อ “มากกว่าสิ่งอื่นใดคือพวกเธอรับฟังเวลาที่ผมเป็นกังวลในเรื่องงานเพราะพวกเธอทำงานมานานกว่าผมครับ ผมรู้สึกขอบคุณเสมอ”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า