มีรายงานว่าซอฮยอน, ทิฟฟานี่ และซูยอง Girls’ Generation จะออกจาก SM และต้นสังกัดเผยว่าจะไม่ยุบวง

SM Entertainment ได้แถลงการณ์เกี่ยวกับความกังวลเรื่องทิศทางอนาคตของสมาชิก Girls’ Generation ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่าสามสมาชิกซอฮยอน, ทิฟฟานี่ และซูยองจะไม่ต่อสัญญากับค่าย

ตามรายงานในวันที่ 9 ตุลาคม 2017 หลังจากได้หารือเรื่องสัญญาของพวกเธอกับ SM สมาชิกโซนยอชิแดบางคนจะไม่อยู่กับค่ายแล้ว มีรายงานว่าแทยอน, ยุนอา, ฮโยยอน, ยูริและซันนี่ต่อสัญญากับค่าย ส่วนสมาชิกซูยอง, ซอฮยอน และทิฟฟานี่ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่าย SM Entertainment

แหล่งข่าวบอกกับ Yonhap News ว่า “สามสมาชิกตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่าย Girls’ Generation ยังคงเป็นทีม แต่กรณีที่พวกเธออยู่ต้นสังกัดอื่น การมีส่วนร่วมของพวกเธอจะกลายเป็นเรื่องยาก แต่อย่างไรก็ตามสมาชิกยังคงหารือเกี่ยวกับว่าจะตัดสินใจทำอะไรบ้าง”

SM Entertainment ยังไม่ยืนยันว่าสมาชิกคนใดที่ได้เซ็นสัญญาแล้วกับต้นสังกัดและคนไหนออก แต่พวกเขากล่าวว่า “โซนยอชิแดเป็นวงที่มีความหมายกับ SM และแฟนๆของพวกเธอ สมาชิกไม่คิดที่จะยุบวงอยู่แล้ว เพียงแค่สมาชิกหมดสัญญาลงกับค่าย ต้องตัดสินใจอย่างรอบคอบหลังจากหารือกับสมาชิกเกี่ยวกับทิศทางงานของโซนยอชิแดในอนาคต”

เมื่อเร็วๆนี้ Girls’ Generation ได้ปล่อยอัลบั้มฉลองครบรอบ 10 ปีด้วย “Holiday Night” ในเดือนสิงหาคม และมีรายงานออกมาว่าทิฟฟานี่จะไปเรียนการแสดงในอเมริกา ซูยองและซอฮยอนจะโฟกัสงานแสดงในละคร, ภาพยนตร์ และมิวสิคัล

เราจะรายงานให้ทราบอีกครั้งหลังจากมีรายงานเพิ่มเติม

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

เยอึนWonder Girls โชว์เพลง "Twinkle" ของ TaeTiSeo ในรายการ 1000 Song Challenge
เผยภาพของมุนแชวอนในสมัยเรียนที่ดูคล้ายกับแทยอน Girls Generation
สิ้นสุดการรอคอย!!Girls’ Generation ปล่อย Music Video เพลง "Mr.Mr"!!!
คังอิน Super Junior สัญญาว่าจะใส่ชั้นในวิ่งกับแฟนๆหากหนังเขามีคนดูถึงล้านที่นั่ง!!
พัคซอจุนพูดถึงรักแรกและสถานะการออกเดทปัจจุบันของเขา!!
ฮีชอล Super Junior เล่าถึงปัญหาก่อนเดบิวต์ของเขากับ SM Entertainment

20 Comments

 1. JJ says:

  ซูยองนี่อาจจะออกจากวงเพื่อไปแต่งงานแน่นอน เผลอๆปีหน้าแน่ๆ อายุ 30 แล้ว

 2. โซ นอน says:

  ไม่มีงานเลี้ยงใด ไม่เลิกรา ขอให้สาวๆทุกคนโชคดีกับหนทางที่ทุกๆคนเลือก

 3. พูดตามจริง says:

  ฮโยยอนนี่รีบเซ็นอย่างไว ถ้าออกจากวงนี้ไปคงอยู่ยาก!! ส่วนคนอื่นๆนี่สบายๆ อย่างแทยอนก็ออกSoloก็ดังเปรี้ยงความสามารถเหลือล้น ยุนอา ซูยอง ยูริ ซอฮยอน ก็ไปทางละครได้สบาย ซันนี่ก็คงจะไปทางMCหรือจัดรายการวิทยุต่อ

  • จี says:

   เขาก็มีความสามารถไม่ใช่หรืออย่าเอาความคิดตัวเองตัดสินเลย

   • Anonymous says:

    ชื่อเสียงมากเกินกว่าความสามารถที่มี หน้าตาก็ธรรมดาบ้านๆ ปฏิเสธไม่ได้ว่าที่ดังได้ก็เพราะมีเพื่อนร่วมทีมที่ดีความสามารถ&หน้าตาโดดเด่นเลยได้รับอานิสงส์ไปด้วย…

 4. ไม่ต้องหาร says:

  ได้เวลาแทยอนรวยเดี่ยวไม่ต้องมานั่งหาร9 หาร8 แล้วล่ะ

 5. โซนยอชิแดตลอดไป says:

  ยังไงก็รักโซชิ

 6. ตลอดไปโซนยอชิแด says:

  รักออนนี่เสมอ

 7. Anonymous says:

  ซูยอง ทิฟฟานี่ ออกพอเข้าใจ แต่ซอฮยอนไม่น่าออกเลยอ่ะ ดูเหมือนนางชอบการร้องเพลงมากกว่านะแต่ทำไมเลือกสายงานแสดงซะงั้น

  • anussara says:

   เพราะมีหลายค่ายติดต่อมาทาง sm เยอะแต่ทางค่ายปฏิเสธโดยที่น้องซอไม่รู้ จากรายการหนึ่งที่น้องไปออก น้องเปรยบอกทีเล่นทีจริงว่า พอฉันทราบเรื่องว่าทางค่ายปฏิเสธทั้งหนัง ละคร ฉันโกรธบริษัทมาก

   • Anonymous says:

    ถ้าพูดอย่างนี้แสดงว่าซอฮยอนคงชอบงานละครมากกว่างานเพลง งั้นออกจากวงไปก็ดีล่ะ ยูริ ที่ร้องเพลงได้ดีก็ไปสายละครแต่ยังอยู่เอสเอ็มเลย โดนปฏิเสธงานหลายอย่างนางยังอยู่เพราะค่ายมีอิทธิพล แล้วอีกอย่างอะนะละครที่ซอเล่นก็ไม่ได้โด่งดังเลย

 8. อ่ะนะ says:

  แทยอน ยุนอา สองคนนี้ยังไงค่ายไม่ปล่อยแน่นอน เผลอๆบังคับให้เซ็นต์สัญญาก่อนสมาชิกคนอื่นด้วยซ้ำ ส่วนทิฟฟานี่ไม่แปลกที่จะต่อ คนเกาหลีไม่ค่อยตอนรับนางแล้ว แต่ฮโยยอนทำไมยังเลือกจะอยู่ไม่เข้าใจ งานเดี่ยวนางไม่รุ่งเลย ไปค่ายที่สนับสนุนงานเดี่ยวดีๆดีกว่าไหม ซันนี่ต่อให้ไม่มีงานคงไม่ออกจากค่ายแน่นอน เพราะเป็นถึงหลานต้นสังกัดของตัวเอง เผลอๆก็ได้บริหารค่ายตามลุงซูมานแน่ๆ

  • แหม says:

   โอย ถ้าระดับซันนี่ยังออกก็ไม่มีใครอยู่ได้แล้วครับ

 9. Anonymous says:

  ซูยองออกคิดไว้ไม่มีผิด นางคงอยากแต่งงานเพราะแฟนนางเริ่มเปรยๆออกมาแล้ว มันถึงเวลาที่นางต้องมีครอบครัวแล้วจริงๆสิอ่ะนะ อายุเริ่มเยอะล่ะ

 10. GG says:

  ทิฟฟานี่คงกลับอเมริกาถาวรล่ะ อย่างที่รู้ๆโดนถล่มเรื่องโพสต์โซเชี่ยลเกี่ยวกับญี่ปุ่นเมื่อปีที่แล้ว คนบางคนยังตามรังควาน ทำให้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา ออกโซโล่เดี่ยวก็ไม่รุ่งเลยด้วย

 11. Anonymous says:

  ฮโยยอนยังอยู่อีกหรอ ชอบฮิพฮอพทำไมไปค่ายเจย์พาร์คอ่ะ อยู่เอสเอ็มทำไม

 12. นานา says:

  หวังว่าพวกเธอจะกลับมารวมตัวเหมือน S.E.S นะครบ 20 ปี กลัยมาทำเพลงอะไรอย่างนี้ ไม่ใช่แฟนคลับวงนี้ แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าวงนี้ดังมาก ค่ายไม่ยุบวงดีแล้ว

 13. Anonymous says:

  ไม่คิดเลยว่าซอฮยอนจะออก ทิฟฟานี่กับซูยองพอเข้าใจนะที่ออก

 14. Anonymous says:

  บางความเห็นเค้าก็พูดถูกเรื่องฮโยยอน คิดไม่ออกเลยถ้านางออกจากเอสเอ็มจะไปอยู่ค่ายไหนได้ ถ้าไปวายจีเค้าคงจะต้อนรับศิลปินค่ายคู่แข่งหรอกนะ ยากเกินเอื้อม เราว่าฮโยยอนผันตัวไปเป็นครูสอนเต้นจะเข้าท่ามากกว่านะ เบื้องหน้ามันไม่เหมาะกับเธอจริงๆ มีแต่แทยอนที่ไปรอดในสายนักร้องคนเดียวตอนนี้ ที่เหลือเค้าก็สายนักแสดงกันหมดอ่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.


Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า