
ฮเยริน สมาชิกวง EXID เผยชีวิตบทบาทใหม่ในฐานะเจ้าของร้านทาโก้ย่านอันกุก กรุงโซล โดยร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา และเธอยังคงลงมือทำงานด้วยตัวเอง ทั้งรับออเดอร์ เตรียมอาหาร และดูแลร้านร่วมกับพนักงาน
ฮเยรินเผยว่า ร้านมีรายได้เฉลี่ยราว 140 ล้านวอน (ประมาณ 3.2 ล้านบาท) ต่อเดือน หลังหักค่าเช่าและค่าแรงแล้ว เหลือประมาณ 40 ล้านวอน (ราว 9 แสนบาท)

เธอเล่าว่า ความไม่แน่นอนของงานในวงการบันเทิงทำให้ตัดสินใจมองหาอาชีพที่มั่นคงมากขึ้น อีกทั้งช่วงหนึ่งเธอเคยรู้สึกไร้เป้าหมายจากการไม่มีงาน จนได้ลองทำงานพาร์ตไทม์ในร้านอาหารช่วงโควิด และค้นพบว่าตัวเองสามารถสร้างเส้นทางชีวิตนอกเหนือจากการร้องและเต้นได้
อย่างไรก็ตาม ฮเยรินยืนยันว่า การเปิดร้านอาหารไม่ได้หมายความว่าเธอจะออกจากวงการบันเทิง โดยปัจจุบันเธอยังคงทำกิจกรรมกับ EXID พร้อมทำงานเป็นดีเจและนักแสดงละครเวทีด้วย
ที่มา naver โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)
หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB
