
นักแสดงและนักร้อง นานะ อดีตสมาชิกวง After School ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับการตัดสินใจลบแทบทุกลายสักบนร่างกาย เหลือไว้เพียงหนึ่งรอยที่มีความหมายสำคัญที่สุด
เมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา นานะได้โพสต์ข้อความลงโซเชียลว่า “ฉันไม่เสียใจเลยค่ะ ฉันเหลือไว้เพียงรอยสักเดียวที่มีความหมายกับร่างกายมากที่สุด ‘1968’ ซึ่งคือการมีอยู่ของคนที่ฉันเคารพที่สุด ฉันกลับมาพร้อมร่างกายที่สะอาด ผ่านความเจ็บปวดและเติบโตอย่างมั่นคง ความเจ็บปวดในอดีตก็กลายเป็นเพียงความทรงจำ ฉันอยากถ่ายทอดความรู้สึกนั้นออกมาเป็นเพลงที่ใครๆ ก็เข้าถึงได้ อยากส่งต่อข้อความแห่งความหวัง และขอให้ทุกคนมีความสุขค่ะ”
นานะเคยสร้างความฮือฮาในปี 2022 ช่วงงานแถลงข่าวภาพยนตร์ Confession เมื่อเผยรอยสักเต็มตัวต่อหน้าสื่อ ซึ่งในตอนนั้นเธอยืนยันว่าลายสักทั้งหมดไม่เกี่ยวกับบทบาทการแสดง แต่เป็นการตัดสินใจส่วนตัว
ต่อมาในเดือนสิงหาคม 2023 นานะได้เล่าในช่อง YouTube ว่าเธอตัดสินใจเริ่มลบรอยสักตามคำขอของคุณแม่ “คุณแม่บอกอย่างนุ่มนวลว่าอยากเห็นฉันกลับมามีร่างกายที่สะอาดเหมือนเดิม และเพราะตอนแรกแม่ก็เป็นคนอนุญาตให้ฉันสัก ฉันเลยตอบไปทันทีว่า ‘ได้ค่ะ ฉันจะลบออก’”
ปัจจุบันนานะลบลายสักเกือบหมดแล้ว แต่ยังคงเหลือรอยสัก “1968” ซึ่งเป็นปีเกิดของคุณแม่เอาไว้ เธอสะท้อนความรู้สึกว่า “ฉันก้าวผ่านมันมาได้ด้วยการยอมรับและเผชิญกับความเจ็บปวดอย่างตรงไปตรงมา และอยากทำเพลงที่ส่งพลังบวกให้ใครสักคนบนโลกใบนี้ได้จริงๆ”
ในวันเดียวกันนั้น นานะยังได้กลับมาในฐานะนักร้อง พร้อมปล่อยอัลบั้มเดบิวต์โซโล่ชุดแรก Seventh Heaven 16 อีกด้วย
แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)
หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB
