SM แถลงการณ์เกี่ยวกับข่าวลือที่ว่าวิคตอเรีย f(x) ขอยกเลิกสัญญา + ด้านวิคตอเรียชี้แจง

ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2015 มีข่าวลือออกมาว่าวิคตอเรีย f(x) อยากตั้งสตูดิโอของเธอเองในจีนแต่ SM Entertainment ปฏิเสธคำขอของเธอ

และในวันที่ 30 พฤษภาคม 2015 SM Entertainment ได้ปล่อยคำแถลงการณ์เกี่ยวกับข่าวลือที่กำลังได้รับความสนใจนี้ ซึ่งมีรายงานจากสื่อจีน Sohu โดยต้นสังกัดกล่าวว่า “อย่างแรกเลย ข่าวลือที่ว่าวิคตอเรียขอยกเลิกสัญญาเป็นแค่ข่าวโคมลอย วิคตอเรียไม่เคยเรียกร้องขอยกเลิกสัญญาเลยจากบริษัท”

เกี่ยวกับข่าวลือที่ว่าวิคตอเรียยื่นขอยกเลิกสัญญาเพราะเธออยากตั้งสตูดิโอแต่ SM ปฏิเสธ เรื่องนี้ต้นสังกัดกล่าวว่า “วิธีนี้จะช่วยให้ SM เติบโตมากขึ้นในจีน และหลังจากเลย์ EXO เราจะช่วยวิคตอเรียตั้งสตูดิโอของเธอเพื่องานของเธอในจีน”

ต้นสังกัดกล่าวต่อ “สตูดิโอจะเป็นส่วนหนึ่งของ SM และยังมีสัญญากันอยู่ระหว่าง SM กับวิคตอเรีย และ SM จะสนับสนุนอย่างเต็มที่และจะช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องงานที่จีนให้กับวิคตอเรีย”

และในวันที่ 30 พฤษภาคม 2015 ทางด้านวิคตอเรียก็ได้กล่าวถึงข่าวลือเช่นกันว่า “วิคตอเรียไม่เคยเรียกร้องขอยกเลิกสัญญากับ SM ปัจจุบัน SM และวิคตอเรียนยังคุยวางแผนเรื่องงานของเธอ และเพื่อความเติบโตของงานของเธอในจีน ได้มีการจัดตั้งสตูดิโอสำหรับวิคตอเรีย และทีมของสตูดิโอจะทำหน้าที่จัดการเรื่องงานของเธอในจีน”

ตัวแทนกล่าวต่ออีกว่า “ขอบคุณที่ SM ให้การสนับสนุนวิคตอเรีย ขอบคุณที่สื่อเป็นกังวลเกี่ยวกับวิคตอเรีย และขอบคุณแฟนๆที่ช่วยปกป้องเธอ”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

ไอดอล 94 line ซอลลี่, โซฮยอน และ ซูจี ร่วมฉลองวันเกิดจียอง KARA
YG Entertainment โต้ข่าวลือที่ว่า 2ne1 กำลังจะวงแตก+อัพเดทงานของพัคบอมในตอนนี้!!
มาแล้ว!!miss A ปล่อยภาพทีเซอร์คัมแบ็คสำหรับ "Colors"!!
โซลจี EXID พูดถึงความรู้สึกของครอบครัวเธอเมื่อได้เห็นแฟนแคมที่ถ่ายโฟกัสเฉพาะส่วน!!
ซูจีถูกถามเกี่ยวกับปฏิกิริยาของอีมินโฮที่เธอได้แสดงคู่กับคิมอูบินในละครเรื่องใหม่
มีข่าวลือว่าเด็กฝึกเหล่านี้อาจเป็นผู้เข้าแข่งขันใน "Produce 101" เวอร์ชั่นผู้ชาย!!

9 Comments

 1. sky says:

  ดีแล้วที่ให้ทำในสิ่งที่ศิลปินอยากทำ ขอร้องเลยอย่าให้เป็นเหมือนกรณีเจสอีกเลย ทำไมของเจสไม่ช่วยเหลือบ้างง่า

  • khunkorapin says:

   จะให้ช่วยยังไง มันคนละกรณีกัน อันนี้ถ้าเปิดสตูยังไงก็ได้ประโยชน์ทั้งคู่ ส่วนเจสใช้ตัวเองใช้ความเป็นโซซิที่บริษัทกับเพื่อนสร้างมาโปรโมทแบรนด์ตัวเอง ได้ผลประโยชน์เอง
   อีกทั้งเจสต้องการออกสินค้าหลากหลายซึ่งในอนาคตน่าจะกระทบเรื่องพรีเซนเตอร์ที่โซซิเป็นอยู่ ตรงส่วนนี้ใครจะรับผิดชอบ ยังไม่ต้องพูดถึงเรื่องเวลานะ

 2. โซ นอน says:

  แล้วสตูดิโอ คืออะไร? ทำหน้าที่อะไร? มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง ใครรู้ กรุณาบอกหน่อย

  • jesszzz01 says:

   อันนี้ไม่แน่ใจนะคะ แต่เป็นสตูโอ แบบใช่ทำเพลง อัดเสียง หรืออะไร
   ส่วนสตูโอ อีกแบบนึงในเกาหลี จะเป็นลักษณะ คล้ายๆกลับห้องพัก สามารถทำครัวด้วย แต่ห้องจะไม่ใหญ่ ซึ่งราคาจะดร๊อปลงมาจากโรงแรมอ่ะคะ

 3. เบื่อออ says:

  ไม่เสียแรงที่ไว้ใจวิค แต่กรณีเจสคือการจับปลาสองมือ จับไม่อยู่ออกไปก้อดีแล้วค่า ลองคิดดูดีๆ ทำวงอยู่แล้วก้อทำธุรกิจ จะบ้าตาย

  • ความคิดเห็นส่วนตัว says:

   แต่ถ้าเอาจริงๆเราว่าการทำธุรกิจมันมั่นคงกว่าน่ะ(ถ้ามันไปได้สวย)อีกอย่างโซชิเริ่มมีอายุกันเเล้วดีไซเนอร์ก็เป็นความฝันของเจสและที่สำคัญคือลงทุนไปเเล้วไม่สามารถมาหยุดได้หรอกถ้าคนทำธุริกิจจะรู้ดีเอาง่ายๆคนธรรมดาก็ต้องรู้น่ะ สุดท้ายเราให้กำลังใจทั้งสองฝ่ายดีกว่าเนอะ

   • โซ นอน says:

    ที่คุณแสดงความคิดเห็นมันก็ถูก แต่มันผิดที่เวลา
    อาชีพหลักของเจสคือการเป็นไอดอล โซนยอชิแดคือการทำงาน เอสเอ็มคือบริษัทที่เจสสังกัด เมื่อเจสไม่สามารถทุ่มเทให้กับวงได้ บริษัทก็ต้องตัดเจสออกเพื่อให้วงเดินหน้าต่อไปได้ (เรื่องอื่นๆขอละไว้ ไม่พูดถึง)

 4. Krystal is mine says:

  ตอนแรกเห็นหัวข้อข่าวแล้วใจหายมากๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า