ตะลึง!!คิมจงกุกถูกพบในซีแอตเทิล!!

ภาพของชายคนหนึ่งที่สวมเสื้อยืดสีเขียว ที่ด้านหลังของเสื้อมีป้ายชื่อของคิมจงกุก ได้ดึงดูดความสนใจเป็นอย่างมากจากแฟนๆและชาวเน็ต

ชาวเน็ตได้อัปโหลดภาพดังกล่าวบนบอร์ดชุมชนออนไลน์ในหัวข้อว่า “Running Man ในซีแอตเทิล” จากภาพแสดงให้เห็นชายคนหนึ่งสวมเสื้อยืดสีเขียวที่ด้านหลังของเขามีป้ายชื่อที่อ่านว่า “คิมจงกุก” ทำให้ดูเหมือนในรายการรันนิ่งแมน

แต่ชายคนนั้นไม่ใช่คิมจงกุกแต่อย่างใด ชาวเน็ตต่างชื่นชอบที่ได้เห็นเสื้อที่มีป้ายชื่อเหมือนในรายการรันนิ่งแมน ซึ่งหมายถึงว่ารายการได้โด่งดังไปทั่วโลกแล้ว

ชาวเน็ตได้แสดงความเห็นกันว่า “ฉันนึกว่าเป็นคิมจงกุก” บ้างกล่าว “Running Man มุ่งสู่อเมริกา” บ้างกล่าว “คิดว่ารันนิ่งแมนมาถ่ายทำถึงซีแอตเทิล” และอื่นๆอีกมาก

แปลจาก allkpop โดย http://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์รูปภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

ฮาจีวอนถึงกับกรีดร้องเมื่อเห็นยูแจซอกถอดแว่นในรายการRunning Man!!
After Schoolเข้าเป็นแขกรับเชิญในRunning Manตอนที่ 100พร้อมกับเพิ่มสมาชิกถาวร1คน
"Running Man" ปล่อยตัวอย่างสัปดาห์หน้าของเอวร่าจากแมนยูและ 2013 Shanghai Dream Cup
แกรี่เรียกตัวเองว่า "ผู้ชายของจีฮโย" ในรายการ Running Man!!
ชาวเน็ตพบหลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของท็อป BIGBANG และคริสตัล f(x)!!
ในที่สุดอีกวางซูก็ได้แก้แค้นโจอินซองที่ไม่ยอมเลือกเขามากกว่าซงจุงกิ

One Comments

  1. 555 says:

    น่ารักดี กุ๊กกี้ดีใจล่ะเซ่

Leave a Reply

Your email address will not be published.

5 อันดับข่าว HOT ประจำสัปดาห์

1.ผู้สื่อข่าววิจารณ์แง่ลบต่อสมาชิก NU’EST W ขณะพวกเขาเข้าร่วมงานโซลแฟชั่นวีค1. มีรายงานว่าซอฮยอน, ทิฟฟานี่ และซูยอง Girls’ Generation จะออกจาก SM และต้นสังกัดเผยว่าจะไม่ยุบวง

2. สไตลิสต์ SNSD ที่อยู่มานานเผยเงินเดือนสุดน้อยของเธอ + แสดงความเห็นที่สมาชิกออกจาก SM2. 10 อันดับต้นสังกัดบันเทิงที่ชาวเน็ตโหวตให้เป็นค่ายที่แย่ที่สุดในเกาหลี!!

3.สร CLC เผยรายได้ค่าลิขสิทธิ์และค่าตัวของไอดอลต่างชาติได้น้อยกว่าสมาชิกเกาหลีหลายเท่า3. ลู่หานยอมรับว่าเขาคบกับกวนเสี่ยวถงดาราสาวชาวจีน!!

4.จองอิลอูน้ำหนักขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในงานอีเว้นท์ล่าสุดของเขา4. จอนโซมี, คิมโซฮเย และชเวยูจองถูกกล่าวหาว่าดื่มทั้งที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ + โซมีลบภาพจากไอจี

5.สื่อเกาหลีรายงานว่ามีผู้ขายข้อมูลเที่ยวบินส่วนตัวของไอดอลให้กับซาแซงแฟน

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า