ยางฮยอนซอกเผยเขาอยากเปลี่ยนแนวคิดเดิมๆและคำวิจารณ์ในอดีตที่เขาได้รับ

ในทีเซอร์ของรายการ “MIXNINE” รายการเซอร์ไววัลใหม่ของ YG Entertainment ที่สร้างขึ้นด้วยความร่วมมือจากหลายๆต้นสังกัด และยางฮยอนซอกได้นั่งให้สัมภาษณ์สั้นๆและพูดถึงคอนเซ็ปต์รายการ และสิ่งที่เขาต้องการหา

เขากล่าวว่า “จากประสบการณ์ของผมกับ YG มีคนมากมายที่ผมเคยพบเจอและคิดว่า ‘ทำไมเขา/เธอไม่มาเข้า YG นะ?’ ดังนั้นผมจึงอยากเปลี่ยนแนวคิดเดิมๆ แทนที่จะรอเด็กฝึกเข้ามาหาเรา ผมอยากลองไปหาพวกเขาด้วยตัวเอง”

ในสิ่งที่เขากำลังมองหา ยางฮยอนซอกกล่าวว่าเขาอยากได้เด็กฝึกที่ดูดี เขาไม่ได้จะบอกว่ามันคือข้อกำหนดที่เข้มงวด เขาแค่นึกถึงประสบการณ์ตอนที่เขาเดบิวต์ BIGBANG เขาอธิบายว่า “เมื่อตอนนั้นที่ YG เราไม่ได้โฟกัสที่รูปลักษณ์ บอกตามตรงตอนที่ BIGBANG ออกมาแรกๆ ผมถูกวิจารณ์อย่างมากตลอดปี แต่จากรายการนี้ ผมอยากได้เด็กฝึกที่ดูดีด้วยครับ”

ยางฮยอนซอกกล่าวเสริมว่าเขาออยากให้เด็กฝึกมีบุคลิกที่ชัดเจน เขากล่าวว่า “มันอยากที่จะแยกแยะคาแรกเตอร์ของใครบางคนในเวลาสั้นๆ ผมได้ยินมาว่า JYP Entertainment ดูจากคาแรกเตอร์เป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกคน ผมยังถูกวิจารณ์อย่างมากเกี่ยวกับปัญหาเรื่องคาแรกเตอร์เมื่อผมบอกว่าบุคลิกไม่ใช่สิ่งแรกที่ผมใช้เลือกเด็กฝึก คนมักบอกว่า ‘นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมศิลปิน YG ถึงปัญหา’ ผมหวังว่าเด็กฝึกของ ‘MIXNINE’ จะมีบุคลิกทีชัดเจน”

และเขายังเผยแผนของรายการในตอนท้ายด้วยว่า ทีมชายกับทีมหญิงจะเผชิญหน้ากันฝั่งละ 9 คน

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

ทีเซอร์คัมแบ็คของ Miss A ในสัปดาห์หน้าในรายการ Music Bank!!
[Live]ผู้ชนะในรายการ Music Bank ได้แก่...Cho Yong Pil !! + การแสดงวันนี้
ซีแอล 2ne1 เปลี่ยนชื่อเพลงโปรโมทของเธอเป็น "The Baddest Female"
ซึงรี BIGBANG ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เล็กน้อยในประเทศจีน!!
คูฮาร่า KARA จะมีรายการเรียลลิตี้พิเศษของเธอกับ "Hara On & Off"!!
รายการ Party People ของพัคจินยองปล่อยตัวอย่างตอนหน้าแขกรับเชิญ BLACKPINK และยงฮวา!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

5 อันดับข่าว HOT ประจำสัปดาห์

1.ผู้สื่อข่าววิจารณ์แง่ลบต่อสมาชิก NU’EST W ขณะพวกเขาเข้าร่วมงานโซลแฟชั่นวีค1. มีรายงานว่าซอฮยอน, ทิฟฟานี่ และซูยอง Girls’ Generation จะออกจาก SM และต้นสังกัดเผยว่าจะไม่ยุบวง

2. สไตลิสต์ SNSD ที่อยู่มานานเผยเงินเดือนสุดน้อยของเธอ + แสดงความเห็นที่สมาชิกออกจาก SM2. 10 อันดับต้นสังกัดบันเทิงที่ชาวเน็ตโหวตให้เป็นค่ายที่แย่ที่สุดในเกาหลี!!

3.สร CLC เผยรายได้ค่าลิขสิทธิ์และค่าตัวของไอดอลต่างชาติได้น้อยกว่าสมาชิกเกาหลีหลายเท่า3. ลู่หานยอมรับว่าเขาคบกับกวนเสี่ยวถงดาราสาวชาวจีน!!

4.จองอิลอูน้ำหนักขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในงานอีเว้นท์ล่าสุดของเขา4. จอนโซมี, คิมโซฮเย และชเวยูจองถูกกล่าวหาว่าดื่มทั้งที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ + โซมีลบภาพจากไอจี

5.สื่อเกาหลีรายงานว่ามีผู้ขายข้อมูลเที่ยวบินส่วนตัวของไอดอลให้กับซาแซงแฟน

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า