แฟนคลับคนหนึ่งกล่าวว่าเธอถูกตัดผมในงานคอนเสิร์ต “Produce 101”?

ภาพที่ถูกถ่ายจากงานไฟนอลคอนเสิร์ต “Produce 101” สร้างความตกตะลึงให้กับชาวเน็ต

เมื่อวันที่ 1 และ 2 กรกฎาคม 2017 เด็กฝึก 35 คนผู้ที่ได้อันดับสูงสุดได้มีคอนเสิร์ตสุดท้ายของพวกเขาที่ Olympic Hall และหลังจากจบคอนเสิร์ต ภาพดังกล่าวสร้างความตกตะลึงแก่ผู้พบเห็น ในภาพจะเห็นว่ามีเส้นผมหล่นเป็นกระจุกและมีกรรไกรถูกทิ้งอยู่บนพื้น

ตามรายงานจากแฟนๆที่อยู่ในคอนเสิร์ต แฟนคลับคนหนึ่งทำผมมัดจุก แฟนคลับที่อยู่ด้านหลังเธอเลยไม่เห็นและถูกตัดผมจากด้านหลัง แฟนคลับคนที่ถูกตัดผมได้มาแสดงความเห็นในภาพว่า “F*ck นั่นผมของฉัน ฉันมัดจุกขึ้นและถูกตัด ㅠㅠ เฮ้อชีวิตฉัน ฉันจะหาตัวนังนั่นคนที่ตัดผมฉันให้เจอและฆ่ามันซะ”

ชาวเน็ตที่เห็นภาพแสดงความเห็นกันว่า “ฉันแปลกใจจังที่มีคนเอากรรไกรเข้ามาในคอนเสิร์ต ถ้าเป็นฉันคงเป็นลมที่เห็นผมถูกตัด” บ้างกล่าว “มันในโลกนี้มันช่างกล้าทำแบบนี้” บ้างกล่าว “ถ้าเธอมัดจุกหมายความว่าคนนั้นต้องคว้าผมและตัดมันแต่กรรไกรไม่สามารถตัดให้ขาดได้ในครั้งเดียว เธอไม่รู้สึกอะไรเลยหรอเมื่อตอนที่ผมถูกตัด? ใครเอากรรไกรเข้ามาในคอนเสิร์ต? ฉันคิดว่าเหยื่อควรจะดีใจนะที่ไม่ถูกแทง”

แปลจาก allkpop + netizenbuzz โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

นิชคุณทวีตขอบคุณแฟนๆชาวไทยที่มาให้กำลังใจเขาในคอนเสิร์ต
เหล่าคนดังมากกว่า 150 คนเข้าชมคอนเสิร์ต HAPPENING ของไซ (Psy)
สมาชิก CNBLUE ฉลองวันเกิดให้กับมินฮยอกในปักกิ่ง
เจ้าของร้านกาแฟขอร้อง FC วง Wanna One ให้เลิกขโมยนิตยสารในร้าน
เจอาร์ NU'EST สารภาพเคยคิดยอมแพ้ในอาชีพไอดอลหลังผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากเป็นเวลานาน
EXO ยืนยันคัมแบ็คกันยายนนี้ด้วยอัลบั้มรีแพ็คเกจ!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

5 อันดับข่าว HOT ประจำสัปดาห์

1.ผู้สื่อข่าววิจารณ์แง่ลบต่อสมาชิก NU’EST W ขณะพวกเขาเข้าร่วมงานโซลแฟชั่นวีค1. มีรายงานว่าซอฮยอน, ทิฟฟานี่ และซูยอง Girls’ Generation จะออกจาก SM และต้นสังกัดเผยว่าจะไม่ยุบวง

2. สไตลิสต์ SNSD ที่อยู่มานานเผยเงินเดือนสุดน้อยของเธอ + แสดงความเห็นที่สมาชิกออกจาก SM2. 10 อันดับต้นสังกัดบันเทิงที่ชาวเน็ตโหวตให้เป็นค่ายที่แย่ที่สุดในเกาหลี!!

3.สร CLC เผยรายได้ค่าลิขสิทธิ์และค่าตัวของไอดอลต่างชาติได้น้อยกว่าสมาชิกเกาหลีหลายเท่า3. ลู่หานยอมรับว่าเขาคบกับกวนเสี่ยวถงดาราสาวชาวจีน!!

4.จองอิลอูน้ำหนักขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในงานอีเว้นท์ล่าสุดของเขา4. จอนโซมี, คิมโซฮเย และชเวยูจองถูกกล่าวหาว่าดื่มทั้งที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ + โซมีลบภาพจากไอจี

5.สื่อเกาหลีรายงานว่ามีผู้ขายข้อมูลเที่ยวบินส่วนตัวของไอดอลให้กับซาแซงแฟน

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า